Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trở nên thiết thực với doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc, thay đổi trụ sở, văn phòng đại diện. Thay vì doanh nghiệp phải tự mình đóng đồ, gói đồ, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới bạn sẽ mất cả vài ngày để di chuyển chưa kể những rủi ro dễ mắc phải trong khi tháo lắp, vận chuyển. Để di chuyển văn phòng giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí hãy sử dụng dịch vụ vận tải của Toàn cầu ngay.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Toàn cầu hiểu được nhu cầu cần thiết vận chuyển hàng hoá đi các quận trong nội thành TP. Hồ Chí Minh với mức giá tiết kiệm và đồ đạc được đảm bảo an toàn. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư đội xe nhỏ từ 1 tấn đến 5 tần để vận chuyển đi đến từng hẻm để tiện trong việc di chuyển đồ đạc và công sức cho gia chủ.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Đến với dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng của vận tải Toàn cầu, khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp mỗi năm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Vận chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói

Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi tin rằng với những gì chúng tôi đã và đang có, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất, thời gian nhanh nhất và được phục vụ tốt nhất. Nếu có bất cứ khi nào cần hỗ trợ, Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 18, Ngõ 169/52, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0983.748.748 – 0968.723.723    Zalo: 0983.748.748

Website: 

https://chuyennhatoancau.vn/

https://dichvuchuyennhagiare.com.vn/

https://chuyennhatoancau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *